Các bước về nạp tiền 789Club chính xác, chi tiết nhất 

Nạp tiền 789Club làm như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều game thủ cũng đang tìm câu trả lời. Vậy nên, mọi người phải theo dõi bài viết sau để biết rõ từng bước nạp tiền đúng nhất.

Quy trình nạp tiền 789Club 

Để nạp tiền 789Club, các bạn cần hiểu rõ quy trình. Dưới đây là từng bước mà mọi người cần phải ghi nhớ để thực hiện.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào cổng game 

Đầu tiên, mọi người cần phải truy cập vào trình duyệt để tìm kiếm 789Club. Sau khi đã xác nhận đúng thì mới nhấn vào để hệ thống điều hướng đến trang chủ.

Tuy nhiên, hiện nay có những đối tượng lừa đảo siêu tinh vi nên mọi người vẫn nên thận trọng. Hoặc các bạn nên nhờ người quen ở cổng game đưa link vào địa chỉ sẽ dễ dàng đăng nhập hơn.

Truy cập ngay 789Club để tiến hành nạp tiền
Truy cập ngay 789Club để tiến hành nạp tiền

Bước 2: Tạo một tài khoản duy nhất

Nếu bạn muốn nạp tiền 789Club thì phải có tài khoản. Vì vậy không ai được bỏ qua bước này. Bởi vì bất cứ ai gian lận cũng sẽ bị hệ thống truy xuất và đưa vào blacklist vĩnh viễn.

Ở bước này, mọi người cần làm theo đúng yêu cầu của chúng tôi. Anh em sẽ cần điền chính xác một số thông tin như sau:

  • Tên đăng nhập: Game thủ có thể lấy tên thật hoặc một nickname để đặt tên. Đồng thời hãy nhớ rõ tên đăng nhập để phòng trường hợp bạn quên mật khẩu.
  • Password: từ 8 – 16 ký tự bao gồm chữ cái viết hoa và viết thường, các con số và ký hiệu đặc biệt. Tuy nhiên, anh em chỉ nên chọn mật khẩu dễ nhớ để tránh trường hợp rủi ro.
  • Số điện thoại: Mục này mọi người phải nhập chính xác sđt chính chủ. Bởi vì mã otp dùng để xác nhận sẽ chỉ gửi tới sđt được đăng ký.

Ngoài ra, còn một số thông tin khác mà bạn nào cũng phải nhập chính xác. Bởi nếu đúng tài khoản chính chủ thì chúng tôi mới bảo mật được. 

Bước 3: Xác nhận và đăng nhập lại

Hoàn thành bước hai, các bạn muốn nạp tiền 789Club cần xác nhận đăng ký để hệ thống kiểm tra. Nếu tài khoản hợp lệ thì game thủ có thể đăng nhập lại. Các bạn chỉ việc điền sđt, tên đăng nhập cùng mật khẩu là hoàn tất.

Nếu bạn quên mất mật khẩu thì có thể ứa “Quên mật khẩu”. Sau đó mọi người sẽ nhập email hoặc sđt để hệ thống gửi mã xác nhận lại. Như vậy, game thủ sẽ được cấp lại mật khẩu mới.

Bước 4: Nhấn nạp tiền

Bước quan trọng nhất để nạp tiền 789Club là đây. Mọi người sẽ vào danh mục của cổng game để lựa chọn phần nạp/rút tiền. Khi giao diện nạp tiền hiện ra thì bạn cũng phải nhập tất cả thông tin cần thiết được yêu cầu.

Nhất là mục dãy số cần nạp, các bạn phải nạp mức tối thiểu mà chúng tôi đưa ra. Nếu nhập không đúng, mọi người sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần. Để không mất thời gian thì anh em nhớ nạp chính xác số tiền. 

Bước 5: Xác nhận hoàn tất nạp tiền

Sau khi đã điền xong số tiền muốn nạp, các bạn có thể nhấn xác nhận. Nếu hệ thống đã rà soát chính xác thì tài khoản bạn sẽ được thông báo ngay. Ngược lại trường hợp không có internet, quá trình chuyển vốn vào 789Club của bạn sẽ phải thực hiện từ đầu. 

Xác nhận thông tin để hoàn tất quá trình nạp tiền 789Club
Xác nhận thông tin để hoàn tất quá trình nạp tiền 789Club

Một số phương thức giao dịch bạn cần biết 

Quy trình nạp tiền 789Club đã được giới thiệu phía trên để mọi người tham khảo. Tuy nhiên, các bạn cũng cần biết một số phương thức để chuyển vốn cược vào tài khoản.

Sử dụng internet banking

Mọi người có thể chuyển khoản bằng ngân hàng điện tử trên điện thoại. Chúng tôi đã liên kết với các ngân hàng nên bạn có thể an tâm sử dụng. Những ngân hàng được liên kết gồm BIDV, VietinBank, Techcombank,…

Qua phương thức trên, các bạn chỉ cần liên kết đúng với tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Như vậy những lần giao dịch sau thì anh em không phải nhập lại từ đầu nữa.

Sử dụng ví điện tử

Hiện nay, các loại ví điện tử rất phổ biến. Vậy nên, anh em có thể tận dụng để chuyển tiền vào tài khoản game. Một số loại ví điện tử như Momo, Zalopay,…đã được cổng game liên kết. Nhờ đó mà trải nghiệm nạp tiền 789Club của bạn sẽ diễn ra rất nhanh chóng.

Những phương thức nạp tiền hiện tại được 789Club áp dụng
Những phương thức nạp tiền hiện tại được 789Club áp dụng

Sử dụng các loại thẻ điện thoại 

Ngoài hai phương thức trên, các bạn còn có thể sử dụng thẻ điện thoại để thay thế. Mọi người chỉ việc nhập mã thẻ đã mua là tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản. Với cách này, mọi người sẽ không cần lo rằng mình bị lừa đảo.

Đồng thời, sử dụng các thẻ cào rất tiện lợi với những người nhông dùng số điện thoại. Cho nên, game thủ nào muốn chơi game tại đây đều có thể trực tiếp đăng nhập. 

Kết luận

Qua bài viết trên, quy trình nạp tiền 789Club đã được hướng dẫn chi tiết. Vì vậy, các bạn hãy nắm chắc những thông tin chúng tôi đã đề cập. Ngoài ra, hãy ghi nhớ phương thức nạp tiền được chia sẻ để giao dịch được thuận tiện. Chúc mọi người sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị.